Cách cài đặt camera EZVIZ trên điện thoại chi tiết và đơn giản nhất

  • Evans Nguyễn
  • 0
  • 0 bình luận

Là một trong những thương hiệu camera được ưa chuộng nhất hiện nay, những thông tin của camera EZVIZ được người dùng quan tâm ngày càng nhiều, đặc biệt là cách cài đặt trên điện thoại. Sau đây, VINALNK mời quý khách hàng cùng tìm hiểu cách cài đặt camera EZVIZ trên điện thoại chi tiết và dễ thực hiện nhất dưới đây.

1. Giới thiệu sơ lược về ứng dụng EZVIZ

EZVIZ là ứng dụng quan sát camera được cài đặt trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại của hãng camera EZVIZ. Người sử dụng có thể xem trực tiếp tất cả các hoạt động diễn ra trong khu vực lắp camera.

Những tính năng đáng kể của app EZVIZ:

  • Xem, quản lý camera EZVIZ và nhận thông báo khi có bất kỳ chuyển động nào.
  • Người dùng có thể chia sẻ tài khoản với người khác.
  • Có thể căn chỉnh góc nhìn, đàm thoại 2 chiều, báo động,...
  • Xem lại những lịch sử ghi hình của camera trên chiếc điện thoại, máy tính của mình.
cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-1

2. Hướng dẫn cách cài đặt camera EZVIZ trên điện thoại đầu tiên khi mới được mua về

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng EZVIZ về điện thoại:

Đối với Android: Tải từ CH Play

Đối với iOS: Tải từ App Store

Bước 2: Thiết lập tài khoản người dùng trên ứng dụng bằng cách đăng ký tạo tài khoản sau đó điền các thông tin như yêu cầu hiển thị trên thiết bị. Nếu như bạn đã có tài khoản trước đó, bạn chỉ cần nhấn đăng nhập.

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-6

Điền các thông tin như yêu cầu hiển thị trên thiết bị

Đối với trường hợp bạn chọn đăng ký qua email thì sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn chỉ cần nhấn Gửi mã qua email, thông qua đó, một email sẽ được gửi về hộp thư và bạn chỉ cần nhập mã xác thực vào sau đó nhận chọn Kế tiếp.

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-3

Điền đầy đủ các thông tin và nhấn Gửi mã qua email

Bước 3: Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn nhấn chọn Thêm thiết bị và chọn Quét mã QR để kết nối camera EZVIZ vào điện thoại (bạn có thể xem mã QR ở dưới đáy của chiếc camera)

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-4

Nhấn chọn Thêm thiết bị và chọn Quét mã QR 

Bước 4: Trong trường hợp camera hỗ trợ kết nối WiFi thì thông tin WiFi sẽ xuất hiện, lúc này, người dùng chỉ cần bấm kết nối và nhập mật khẩu WiFi.

Khi đã kết nối thành công, bạn có thể xem camera thông qua ứng dụng trên thiết bị của mình.

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-5

Trong trường hợp camera hỗ trợ kết nối WiFi thì thông tin WiFi sẽ xuất hiện

3. Hướng dẫn cách cài đặt camera EZVIZ trên nhiều điện thoại

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào app EZVIZ và bấm vào biểu tượng cá nhân bên trái màn hình, sau đó nhấn chọn Gia đình và Khách.

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-6

 Nhấn chọn Gia đình và Khách

Bước 2: Sau khi đã chọn như hướng dẫn ở bước 1, bấm vào dấu cộng giữa màn hình để thêm tài khoản EZVIZ, tiếp đến, bạn nhập số điện thoại hoặc email của người dùng cần thêm, lúc này, người được sẻ sẽ nhận được lời mời, chỉ cần người này nhấn chấp nhận là bạn đã hoàn thành việc cài đặt camera EZVIZ trên nhiều điện thoại.

cach-cai-dat-camera-ezviz-tren-dien-thoai-7

Bấm vào dấu cộng giữa màn hình để thêm tài khoản EZVIZ

Vừa rồi, chúng ta vừa tìm hiểu về cách cài đặt camera EZVIZ trên điện thoại chi tiết và dễ thực hiện nhất hiện nay, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với VINALNK thông qua số 0386 879 779 để được giải đáp ngay nhé!

Sản phẩm đang bán tại Vinalnk

Thích

Chia sẻ

Tác giả:Evans Nguyễn

Vinalnk
Vinalnk

Siêu thị điện thoại VINALNK là đơn vị phân phối các loại điện thoại Apple: iPhone, iPad, Các loại phụ kiện chính hãng bao gồm: Củ sạc, dây sạc, tai nghe cùng các loại thiết bị điện thông minh. Đặc biệt chúng Vinalnk cung cấp dich vụ sữa chữa và thay pin iPhone, iPad chính hãng.

Email: Vinalnkvietnam@gmail.com

Phone: 0386 879 779

Website: https://vinalnk.com

Bài viết liên quan

Chụp ảnh chế độ Night mode  sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phân tích và tính toán các chi tiết như ánh sáng, chuyển động,... sau đó tự động chụp một loạt hình ảnh ở nhiều mức độ ...

5
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chúng ta thường thấy chế độ quay chậm này trong những bộ phim truyền hình của Ấn Độ. Vậy chế độ quay video Slow Motion là gì ?   Cách sử dụng Slow Motion hiệu quả nhất 1. Slow ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh xoá phông là câu được rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh qian tâm nhất ở thời điểm hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể chụp được những bức ảnh xóa phông độc đáo bằng máy ảnh? Cùng Vinalnk ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Phân biệt phóng to quang học ( Optical Zoom ) và phóng to kỹ thuật số ( Digital Zoom ). Những điện thoại có camera sử dụng phóng quang học tốt nhất đáng mua nhất hiện tại trên thị trường sẽ được chia ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Zoom kỹ thuật số là gì? Phân biệt zoom kỹ thuật số ( Digital Zoom ) và zoom quang học (Optical Zoom). Những điện thoại có camera sử dụng zoom kỹ thuật số.     1. Zoom kỹ thuật số ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh toàn cảnh Panorama là gì? Bí quyết chụp ảnh toàn cảnh Panorama tuyệt đẹp. Cách chụp ảnh toàn cảnh trên một số điện thoại iOs và Android thường gặp. 1. Chụp ảnh toàn cảnh ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Hỏi và đáp

Sản phẩm mới

Điểm mạnh của chúng tôi

vinalnk
10 năm kinh nghiệm

Trong ngành kĩ thuật

vinalnk
Thu cũ đổi mới

Thu cũ đổi mới sản phẩm

vinalnk
Lắp đặt tại nhà

Lắp đặt tại nhà miễn phí

vinalnk
Giao hàng tận nới

Giao hàng tận nơi miễn phí 5km

Lên đầu