Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone và iPad đơn giản và nhanh chóng

  • Evans Nguyễn
  • 0
  • 0 bình luận

Tính năng quay phim màn hình đã được phát triển trên iPhone và iPad từ năm 2017, tuy nhiên nó không được công bố rộng rãi nên hầu như mọi người đều không biết sự có mặt của tính năng này.

1. Không cần Jailbreak hay sử dụng bất cứ ứng dụng nào

Từ năm 2017 iOS 11 bắt đầu trình làng công nghệ, Apple đã cho tinh tế thiết lập ứng dụng này để quay phim màn hình giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

Những tính năng mới và hữu ích này giúp bạn ghi lại những video hoặc tạo những hướng dẫn cách sử dụng một số ứng dụng nào đó để chia sẽ với bạn bè.

Bạn có thể quay màn màn hình để show những kỹ năng và hay thành tích chơi game đáng nể của bạn để khoe với các anh em của mình.

2. Cách quay phim màn hình trên iPhone và iPad vô cùng đơn giản

Cách quay phim màn hình trên iPhone và iPad vô cùng đơn giản

Hãy thực hiện thứ tự các bước sau đây !

Vào phần Cài đặt ⇒ vào Trung tâm điều khiển ⇒ Tùy chỉnh điều khiển. Tìm đến Ghi màn hình và chọn dấu "+". Nhìn vào phần Bao gồm xem nó đã được tích hợp vào chưa.

Cách quay phim màn hình iPhone đơn giản nhất

Vuốt mở Trung tâm điều khiển ⇒ Click vào ô Ghi ghi màn hình. Sau đó tính năng đếm ngược 3-2-1 và màn hình của bạn bắt đầu được quay phim.

Vuốt mở Trung tâm điều khiển ⇒ Click vào ô Ghi ghi màn hình. Sau đó tính năng đếm ngược 3-2-1 và màn hình của bạn bắt đầu được quay phim.

Xem thêm: Những mẫu điện thoại mới của Hệ thống cửa hàng điện thoại VINALNK

Khi muốn kết thúc ghi hình:

  1. Với iPhone 8 trở xuống : Bạn vuốt mở Trung tâm điều khiển ⇒ Sau đó chọn vào nút Quay màn hình.
  2. Với iPhone X trở lên: Bạn nhấn phím thời gian góc phía trên bên trái ⇒ Thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn dừng ghi hình hay không ? ⇒ Sau đó chọn Dừng để kết thúc ghi màn hình.
Cách quay phim màn hình điện thoại iphone đời iphone 8 trở xuống

3. Những lưu ý khi quay màn hình trên điện thoại iPhone hay iPad

  1. Yêu cầu thiết bị có hệ điều hành iOS trở lên mới có tính năng quay màn hình. Để kiểm tra bạn vào Cài đặt ⇒ Cài đặt chung ⇒ Giới thiệu (để biết phiên bản)
  2. Chất lượng video có thể khác nhay tùy vào cấu hình máy của bạn.
  3. Để xem lại video bạn vào Hình ảnh để xem

Sản phẩm đang bán tại Vinalnk

Thích

Chia sẻ

Tác giả:Evans Nguyễn

Vinalnk
Vinalnk

Siêu thị điện thoại VINALNK là đơn vị phân phối các loại điện thoại Apple: iPhone, iPad, Các loại phụ kiện chính hãng bao gồm: Củ sạc, dây sạc, tai nghe cùng các loại thiết bị điện thông minh. Đặc biệt chúng Vinalnk cung cấp dich vụ sữa chữa và thay pin iPhone, iPad chính hãng.

Email: Vinalnkvietnam@gmail.com

Phone: 0386 879 779

Website: https://vinalnk.com

Bài viết liên quan

Chụp ảnh chế độ Night mode  sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phân tích và tính toán các chi tiết như ánh sáng, chuyển động,... sau đó tự động chụp một loạt hình ảnh ở nhiều mức độ ...

5
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chúng ta thường thấy chế độ quay chậm này trong những bộ phim truyền hình của Ấn Độ. Vậy chế độ quay video Slow Motion là gì ?   Cách sử dụng Slow Motion hiệu quả nhất 1. Slow ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh xoá phông là câu được rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh qian tâm nhất ở thời điểm hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể chụp được những bức ảnh xóa phông độc đáo bằng máy ảnh? Cùng Vinalnk ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Phân biệt phóng to quang học ( Optical Zoom ) và phóng to kỹ thuật số ( Digital Zoom ). Những điện thoại có camera sử dụng phóng quang học tốt nhất đáng mua nhất hiện tại trên thị trường sẽ được chia ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Zoom kỹ thuật số là gì? Phân biệt zoom kỹ thuật số ( Digital Zoom ) và zoom quang học (Optical Zoom). Những điện thoại có camera sử dụng zoom kỹ thuật số.     1. Zoom kỹ thuật số ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh toàn cảnh Panorama là gì? Bí quyết chụp ảnh toàn cảnh Panorama tuyệt đẹp. Cách chụp ảnh toàn cảnh trên một số điện thoại iOs và Android thường gặp. 1. Chụp ảnh toàn cảnh ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Hỏi và đáp

Sản phẩm mới

Điểm mạnh của chúng tôi

vinalnk
10 năm kinh nghiệm

Trong ngành kĩ thuật

vinalnk
Thu cũ đổi mới

Thu cũ đổi mới sản phẩm

vinalnk
Lắp đặt tại nhà

Lắp đặt tại nhà miễn phí

vinalnk
Giao hàng tận nới

Giao hàng tận nơi miễn phí 5km

Lên đầu