Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

 • Evans Nguyễn
 • 1
 • 0 bình luận

 TPHCM và Hà Nội là hai đầu tào kinh tế và chính trị có mật độ dân cư sinh sống và làm việc cao lớn nhất cả nước. Là nơi đầu não phát triển tập trung và trình độ kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, tình trạng an ninh khu vực như  cướp giât, trộm cắp, xâm nhập cư trái phép, và các sự kiện không lường trước trong khu sinh sống (thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ,…).

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

 

Vì thế, lắp đặt Camera TPHCM đang trở thành xu hướng và cấp bách, an ninh an sinh khu vực, tăng cường kiểm soát mọi hành vi, nhất cử nhất động của sự vật, sự việc xung quanh. Lắp đặt Camera là phương án an toàn nhất giúp chúng ta an tâm sinh sống và làm việc năng động hơn.


Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Ngoài ra, những yếu tốt đang luôn tiềm ẩn nơi chúng ta sinh sống, làm việc, học tâp, đặc biệt những gia đình chó người già và trẻ em. Lắp đặt camera quan sát TP.HCM sẽ giúp chúng ta có thể quan sát trông nom dù chúng ta không bên cạnh. Giúp tránh khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra trong tương lai (người già cả đang bệnh, người già đang đi lên xuống cầu thang, trẻ em vui chơi không có người lớn bên cạnh….). Camera quan sát có thể nói là một người bạn của gia đình, khả năng ghi hình rõ nét, ghi âm, đàm thoại 2 chiều, lưu lại toàn bộ bằng chứng về sau. Giúp chúng ta dễ dàng truy bắt tội phạm hoặc điều tra sự vật sự việc trong thời điểm xảy ra trong thời gian xảy ra một cách khách quan.

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Việc tìm kiếm một dịch vụ lắp đạt camera tại TP.HCM (Trung tâm kinh tế tài chính) không phải là quá khó. Đối với những người mới lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này thì khá khó khăn. Hiểu được vấn đề này, VINALNK sẽ chỉ bạn dịch vụ lắp đặt camera tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các dịch vụ sau:

Công ty TNHH VINALNK la đơn vị tiên phong hàng đầu chuyên lắp đặt camera quan sát tại các các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân,….

Mục lục

 

 Những khu vực nào cần lắp đặt Camera

Khu dân cư

Đây là khu vcự có nhu cầu cao nhất cũng là khu vực thường xuyên xảy ra những trường hợp mất mát, hoặc các vụ việc sự việc khác. Vì thế, thị trường hiện naym nhu cầu lắp đặt camera cho khu dân dân cư ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị lắp đặt camera uy tín và lựa chọn mẫu camera phù hợp với nhà bạn vô cùng khó khăn. Đừng lo quá, VINALNK sẽ giúp bạn các vấn đề chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Nhà xưởng

 Nhà xưởng là nên sản xuất và cũng chứa rất nhiều hàng hóa cần bảo vệ ngày đêm. Cho nên, đây cũng có thể xem nhà xưởng là khu vực cần bảo vệ không kém gì khu dân cư phía trên.

Hộ gia đình

 Nhu cầu các hộ gia đình là lắp đặt camera phòng tránh trộm cướp và nhiều nhất là giám sát con em hoặc người nhà lớn tuổi khi chúng ta không có ở nhà. Việc lắp đặt camera uy tín tphcm sẽ giúp ta an tâm hơn khi rời nhà một thời gian dài.

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Trường học

 Việc lựa chọn camera lắp đặt trường học là điều cần thiết nhất. Các phụ huynh thường thích trích xuất camera để giám sát con em chúng ta khi ở trường. Cha mẹ ở nhà vẫn có thể xem được con em chúng ta ở trường làm gì, ăn uống, ngủ nghĩ ra sao. Nói chung mọi sinh hoạt trong trường cảu con em chúng ta đêu trích xuất được.

Văn phòng

Môi trường văn phòng công sở cũng không kém, cũng cần được bảo vệ và giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Ngoài vấn đề kiếm tra, lắp camera còn rất nhiều điểm lợi hỗ trợ công việc hơn. Giúp thúc đẩy KPI của công ty một cách gián tiếp và hiệu quả.

 

Những điều cần biết khi lắp đặt camera giá rẻ tại TPHCM

Nhu câù lắp đặt sử dụng camera của khu dân cư, nhà xưởng, trường học ngày càng nhiều, rất cần nhiều dịch vụ lắp đặt camera TPHCM. Tuy nhiên, giá thành cũng phải phù hợp vì các hộ dân cư đều có nguồn tài chính thấp hoặc ở mức trung bình có nhu cầu cao trong việc lắp đặt camera giá rẻ TPHCM. Hiểu được bài toán về nhu cầu này, các đơn vị cung cấp dịch vụ camera cần phải đáp ứng các yếu tố đăt ra sau đây:

Sản phẩm phải đa dạng mẫu mã cùng với nhiều mức giá phù hợp với từng phân khúc, đặc biệt là phân khúc hộ dân cư có tài chính trung bình thấp. Thiết nghĩ, không phải ai cũng có khả năng tài chính mạnh để lắp đặt camera. Xét cho cùng, cá nhân hay doanh nghiệp đều mong muốn có thể lắp được hệ thống camera với giá thành ưu đãi nhất.

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Một bài toán muôn thuở, giá thành và chất lượng luôn được cân đo đong đếm trong việc sản xuất. Việc sản xuất một camera chất lượng với giá thành thấp là một điều khó khăn, chất lượng cao thì giá không rẻ, mà giá rẻ lại không bên. Hiểu rõ vấn đề đó, đã có nhiều thương hiệu camera lớn đã có nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao mà giá lại rẻ phù hợp cho đại đa số khác hàng.

Mẫu mã thiết kế phải ngày càng nhỏ gọn sắc nét, mẫu mã đẹp và bền bỉ chịu được mọi tác động thời tiết môi trường. Việc tìm kiếm một camera như vậy trên thị trường vô cùng khó, mỗi dòng camera sẽ sản xuất theo từng thế mạnh theo nhu cầu (quay 360 độ, hồng ngoại, rõ nét, zoom chụp biển số xe,…). Nên sẽ có rất nhiều loại camera cho bạn tham khảo.

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Việc lắp đặt camera tại TPHCM ngày càng nhiều và khá khắt khe đối với các nhà sản xuất. Họ phải đải đáp ứng mọi nhu cầu thị trường về sản phẩm mới đến tay khách hàng. Người mua hàng tiêu dùng, phải lựa chọn các nhà cung cấp có tiếng và chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đang mong muốn.

Những lưu ý chọn đơn vị dịch vụ lắp đặt camera uy tín TPHCM

Phía trên chúng tôi đã nói về nhu cầu sử dụng đặc thù của từng phân khúc cư dân tại TPHCM. Bạn có viết cách nào để chọn được một đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín tphcm giá rẻ chất lượng tốt? Sau đây là một số mẹo giúp bạn chọn được một nhà cung cấp ưng ý, chất lượng và uy tín.

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Thứ nhất: Đơn vị  cung cấp phải có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera, có website, địa chỉ rõ ràng và được nhiều người nhắc đến.

Thứ hai: Sản phẩm mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, thời gian bảo hành lâu và có nguồn gốc rõ ràng. Một mẹo nhỏ cho bạn, một camera thiết kế trending (hợp xu hướng) sẽ giúp trang trí cho gia đình bạn đẹp hơn.

Thứ ba: Đơn vị cung cấp đã cung ứng nhiều dịch vụ camera cho nhiều khách hàng là công ty, khu công nghiệp chế xuất, nhà xưởng, trường học, bệnh viện và các địa điểm lớn như (Phở 24h, siêu thị Winmart, Chung cư Vinhomes,…) và được đánh giá cao. Điều này nói lên sự uy tín và có kinh nghiệm trong việc lắp camera tphcm chuyên nghiệp.

Thứ bốn: Được nhiều khách hàng đánh giá camra tích cực. Thể hiển sự uy tín của nhà của nhà cung cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Thứ năm: Đơn vị cung cấp có nhiều hoạt động khuyến mãi lớn liên tục định kỳ, giảm giá sâu và hỗ trợ mua hàng trả góp 0%,….Không phải ai cũng có đủ khả năng trả một lần để sở hữu ngay, vì thế rất cần đến nhiều sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp để có phương án tốt nhất cho cả 2 bên mua bán.

Lắp đặt camera giám sát tại TPHCM uy tín, an toàn và phù hợp với không gian

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Bạn đang ở đâu, nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về việc lắp đặt camera chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mà giá phù hợp với tài chính. Mách nhỏ bạn hãy chọn các dùng camera chuyên dụng cho tầm trung và nhà thương hiệu uy tín. Chọn nhà cung cấp sản phẩm camera cho bạn chính hãng, thời gian bảo hành và bảo trì lâu nhất. Hãy áp dụng các lưu ý phía trên, hi vọng bạn sẽ tìm được dịch vụ lắp đặt camera uy tín, chất lượng cùng những trãi nghiệm tuyệt vời.

Khi lắp đặt camera quan sát tại TPHCM sẽ giúp bạn tang khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn an ninh cho bạn và người thân gia đình của mình. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm thực hiện lắp đặt camera giá rẻ TPHCM sớm để có thể kịp thời phòng tránh những điều không mong muốn sau này. Giúp bảo vệ tính mạng con người, tài sản, phòng tránh thiệt hại ở mức thấp nhất!

Cách đặt mua camera quan sát tại TPHCM như thế nào?

Công ty TNHH VINALNK xin giới thiệu các bạn website chính thức, bạn có thể truy cập vào website để chọn mua các dòng camera mới nhất với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Giá 1 lần lắp camra tại Tp. Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Các sản phẩm camera quan sát được niêm yết trên website chính thức của VINALNK, giá của dịch vụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tạo nên mức giá phù hợp

 • Số lượng camera lắp đặt
 • Khoảng cách giữa camera và nới bạn đặt đầu ghi hình.
 • Loại camera bạn muốn lắp

Vậy làm cách nào để xem xét các vị trí, lắp đạt camera quan sát gia đình, lắp camera nhà xưởng, nhà kho tại TPHCM? Với các vị trí đã định sẵn làm sao để có công thức chính xác để co mức giá phù hợp? Chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết nhất sau đây:

Nếu bạn cần lắp đăt camera quan sát an ninh gia đình với số lượng từ 2 đến 4 camera quan sát, phụ thuộc vào không gian của bạn nhơ hay lớn. Giá một lần lắp camera quan sát tại hộ gia đình, nhà phố có mức dao động từ 300.000đ – 450.000đ tùy thuộc vào vị trí khu vực sinh sống, làm việc và học tập. Kèm theo mức giá hãng camera và loại camera mà bạn chọn thì bạn sẽ biết chính xác chi phí lắp đặt 2-4 camera quan sát là bao nhiều tiền.

Đối với lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng, cửa hàng, trường học với số lượng tùy thuộc vào diện tích bạn muốn bao phủ. Một nhà mãy, nhà xưởng thì thông thường sẽ lắp từ 15 đến 45 camera để quan sát tất cả khu vực thi công. Giá lắp đặt camera tại nhà xưởng cho tất cả camera rơi vào khoảng 5 – 15 triệu đồng. Kết hợp với số lượng camera đã dự tính trước thì bạn đã được công thức chuẩn để có mức giá phù hợp.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt camera an ninh CCTV đường phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thực hiện, thi công với chất lượng tốt và đảm bảo thời gian nhanh kịp tiến độ.

VINALNK là một đơn vị mua bán lắp đặt camera tại tphcm uy tín và chất lượng tốt nhất tại tại TPHCM. Tất cả sản phẩm được công bố niêm yết giá chính xác trên website minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi biết ràng một công ty dịch vụ camera tốt sẽ luôn được sự ủng hộ của quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến những dịch vụ thi công camera uy tín cho mọi khách hàng.

Bảng giá lắp đặt camera trọn bộ

Combo lắp đặt camera thân trụ

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

Combo lắp đặt camera bán cầu

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

 

Bảng giá thi công

Lắp Đặt Camera uy tín TPHCM Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao - VINALNK

VINALNK – đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH VINALNK là một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ và camera được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây là những lý do mà khách hàng luôn tin dùng lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt camera an ninh:

Kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực camera giám sát tại Sài Gòn, Tp Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty camera tại TPHCM đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera nhưng VINALNK là đơn vị được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, khách hàng nhắc đến thường xuyên. Việc có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh  vực camera thì rất ít công ty nào có thâm niên đến vậy. Chính vì điều này, chúng tôii vẫn luôn được sự yêu quý và tin dùng của toàn thể khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ camera tại VINALNK.

Sản phẩm chất lượng, chính hãng tại TpHCM

VINALNK là đại diện phân phối chính hãng camera các dòng thương hiệu lớn trên thế giới như HIKVISION, KBVISION, Hilook, Vantech, Imou, Ezviz, US VISION, Dahua, Samsung, ... Các sản phẩm có giấy chính hãng, VAT xuất nhập khẩu chứng từ và bảo hành 24 tháng tất cả các dòng.

Các thương hiệu camera quan sát do VINALNK phân phối đến từ các thương hiệu đều có trụ sở văn phòng đại diện chính hãng nên việc bảo hành vô cùng tiện lợi, thời gian đáp ứng nhanh và luon cung cấp các dịch vụ cung chăm sóc khách hàng tốt, giá thành thấp và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Điểm lợi khi lắp đặt camera TPHCM tại VINALNK là lựa chọn đúng đắn: từ sản phẩm, phụ kiện, dịch vụ khách hàng và bảo hành luôn ở mức tốt nhất cho bạn.

Giá cả đáp ứng với mọi nhu cầu tại Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự tin khảng định là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm camera từ nhà sản xuất, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào vì thế giá sản phẩm camera quan sát được phân phối luôn ổn định va vô cùng rẻ so với các đơn vị khác trên TPHCM. Chúng tôi luôn để giá chính xác và chi tiết từng mẫu mã, thông số kỹ thuật đầy đủ trên website VINALNK.COM để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, mỗi tháng chúng tôi sẽ có 2 chương trình khuyến mãi các dòng camera quan sát với mức giảm sâu. Trong thời gian giảm giá, nếu bạn có nhu cấp lắp đặt, có thể bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí lớn.

Quy trình lắp đătj camera uy tín TPHCM

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện qua số điện thoại hotline miễn phí, thông tin của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật tại khu vực bạn gần nhất.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ trực tiếp gọi điện khảo sát sơ bộ và đặt lịch hẹn với bạn (nếu bạn có nhu cấp cần gấp nhanh trong ngày chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong 30 phút).

Bước 3: Đội kỹ thuật gồm 2 nhân viên sẽ đến nhà bạn và tư vấn mẫu camera phù hơp, báo giá rõ ràng, đầy đủ trước khi thực hiện lắp đặt.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc dịch vụ để thi công lắp đặt camera

Bước 5: Tiến hành lắp đặt và cài cài đặt bảo mật thông tin của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng.

Bước 7: Hoàn tất chi phí còn lại hợp đồng và tiến hành bảo hành sau này.

Chương trình khuyến mãi giảm giá 35% khi lắp đặt trọn bộ camera tại thành phố Hồ Chí Minh

Bộ 1 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶3̶.̶84̶5.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶ chỉ còn 3.100.000đ
Bộ 2 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶4̶.̶766̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ chỉ còn 3.505.000đ
Bộ 3 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶5̶.̶47̶4̶.̶0̶0̶0̶đ̶ chỉ còn 4.074.000đ
Bộ 4 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 4 kênh giá ̶6̶.̶28̶8̶.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶ chỉ còn 4.600.000đ
Bộ 5 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶7̶.̶64̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶ chỉ còn 5.700.000đ
Bộ 6 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶8̶.̶6̶500.̶0̶0̶0̶đ̶ chỉ còn 6.200.000đ
Bộ 7 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá ̶9̶.̶36̶0.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶ chỉ còn 6.900.000đ
Bộ 8 camera + ổ cứng 1TB+ Đầu ghi 8 kênh giá 1̶0̶.̶2̶00.̶0̶0̶0̶đ̶ chỉ còn 7.300.000đ

Đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên tư vấn chăm sóc chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với nhiều năm trong nghề, việc lắp đặt camera quan sát tại tphcm vô cùng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật đạt trình độ đại học trở lên trên 3 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và lắp đặt cho bạn một cách nhiệt tình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 cả thứ 7 và chủ nhât. Sẵn sàng túc trực khi bạn có nhu cầu.

Đơn vị bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang và có ý định lắp đặt camera quan sát tại tphcm tại VINALNK. Tất cả sản phẩm camera đều chính hãng 100% và được bảo hành 24 tháng. Khi có sử cố xảy ra bạn có thể gọi ngay số điẹn thoại 0386 879 779 để được hỗ trợ bảo hành tốt nhất. Bạn có thể bảo hành tại VINALNK hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu bạn đang mua camera. Nếu có bất kì thắt mắt hay những điều gì khó giải quyết, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CÔNG TY DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TPHCM

 • Các sản phẩm: Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, dây mạng hoặc cáp đồng trục đều được bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất.
 • Chính sách bảo hành tận nơi lắp đặt ở khu vực TPHCM
 • Sản phẩm chính hãng, mẫu mã đep, bền tốt, bán đùng giá và bảo hành lâu sau lắp đặt.
 • Sản phẩm nhiều mẫu mã, phù hợp trong nhà và ngoài trời như: nhà xưởng, văn phòng, đường phố, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà ở,….
 • Chuyên viên chuyên nghiệp, tư vấn, khảo sát lắp đăt tận nơi trong 24 giờ
 • Hỗ trợ bảo hành và khắc phục sự cố trong 48 giờ.
 • Đăc biệt, chúng tôi đang có nhiều chính sách lắp đặt camera quan sát tại TPHCM tốt cho bạn. GỌI NGAY cho chúng tôi đễ nhận ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, nhanh chóng, lắp đặt nhanh trong tất cả quận huyện khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh. Dịch vụ lắp đặt camera quan sát trọn bộ tại TPHCM giúp bạn luôn an tâm sử dụng, luôn ổn định, đảm bảo chất lượng khi hoạt động trong thời gian dài liên tục. Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tại nhà dành cho mọi quý khách hàng.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 • Trực tiếp giám sát 24/24 moi lúc, mọi nơi, trong dịp lễ, tết âm dương lịch, đi du lịch, đi công tác.
 • Ngắn cản ý định trộm cắp của tội phạm, bảo vệ tài sản của bạn.
 • Nâng cao ý thức, tăng độ hiệu quả, tác phong làm việc của cán bộ, công nhân viên.
 • Giúp kiểm tra hàng hóa, quản lý chuỗi cửa hàng, siêu thị, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dễ dàng rà soát tìm lại tài sản đã bị đánh cắp hoặc gian lận.
 • Dễ dàng nhận diện khuôn mặt, giúp đỡ cho quá trình tìm kiếm tội phạm.
 • Dễ dàng xem lại video, hình ảnh bất cứ thời gian nào.
 • Tạo nên cuộc sống bình yên, cải thiện cuộc sống an nhiên hơn.

Vậy bộ camera giám sát tại TpHCM gồm những gì?

 1. Camera quan sát trong nhà/ngoài trời
 2. Đầu ghi hình 4/8/16 channels
 3. Ổ cứng chuyên dụng camera
 4. Phụ kiện: BNC+F5, nguồn adapter camera
 5. Dây tín hiệu và dây điện camera, dây mạng CAT6, HDMI
 6. Nẹp điện, ruột gà, ống nhựa PVC, hộp kỹ thuật

Để đứng vững là một công ty camera quan sát dịch vụ tốt trong các công ty lắp đặt camera uy tín tại Việt Nam thì sản phẩm công ty bán ra phải đạt chất lượng tốt. VINALNK với hơn 16 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát đã liên kết được các thương hiệu camera uy tín lớn trên toàn thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng. Để biết them các dòng camera đến từ các thương hiệu chính hãng hãy truy cập website https://vinalnk.com/ để tìm hiểu them nhiều mẫu mã mới nhé!

Liên hệ đăng ký lắp đặt camera TpHCM tại VINALNK

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt camera tại TPHCM, khách hàng có thể liên hệ với VINALNK theo các thông tin sau:

 

✅ Dịch vụ ⭐️ Thay Pin chính hãng
✅ Thời gian hoạt động ⭐️ 08h - 21h hàng ngày
✅ Lấy liền ⭐️ 30 - 60 Phút
✅ Bảo hành ⭐️ 12 tháng
✅ Linh kiện ⭐️ Chính hãng
✅ Liên hệ ngay ⭐️0386.879.779

 

 • Địa chỉ: 22/31A Đ. Số 8, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0386 879 779
 • Email: vinalnkvietnam@gmail.com
 • Website: www.vinalnk.com

Có phải bạn đang quan tâm tìm kiếm: lắp đặt camera quan sát tp hcm, lắp đặt camera tphcm, lắp camera hcm, lắp camera tại nhà tphcm, lắp đặt camera hcm, lắp camera tphcm, lắp đặt camera tại nhà tphcm, lắp đặt camera quan sát tphcm, ...

Sản phẩm đang bán tại Vinalnk

Thích

Chia sẻ

Tác giả:Evans Nguyễn

Vinalnk
Vinalnk

Siêu thị điện thoại VINALNK là đơn vị phân phối các loại điện thoại Apple: iPhone, iPad, Các loại phụ kiện chính hãng bao gồm: Củ sạc, dây sạc, tai nghe cùng các loại thiết bị điện thông minh. Đặc biệt chúng Vinalnk cung cấp dich vụ sữa chữa và thay pin iPhone, iPad chính hãng.

Email: Vinalnkvietnam@gmail.com

Phone: 0386 879 779

Website: https://vinalnk.com

Bài viết liên quan

Chụp ảnh chế độ Night mode  sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phân tích và tính toán các chi tiết như ánh sáng, chuyển động,... sau đó tự động chụp một loạt hình ảnh ở nhiều mức độ ...

5
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chúng ta thường thấy chế độ quay chậm này trong những bộ phim truyền hình của Ấn Độ. Vậy chế độ quay video Slow Motion là gì ?   Cách sử dụng Slow Motion hiệu quả nhất 1. Slow ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh xoá phông là câu được rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh qian tâm nhất ở thời điểm hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể chụp được những bức ảnh xóa phông độc đáo bằng máy ảnh? Cùng Vinalnk ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Phân biệt phóng to quang học ( Optical Zoom ) và phóng to kỹ thuật số ( Digital Zoom ). Những điện thoại có camera sử dụng phóng quang học tốt nhất đáng mua nhất hiện tại trên thị trường sẽ được chia ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Zoom kỹ thuật số là gì? Phân biệt zoom kỹ thuật số ( Digital Zoom ) và zoom quang học (Optical Zoom). Những điện thoại có camera sử dụng zoom kỹ thuật số.     1. Zoom kỹ thuật số ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh toàn cảnh Panorama là gì? Bí quyết chụp ảnh toàn cảnh Panorama tuyệt đẹp. Cách chụp ảnh toàn cảnh trên một số điện thoại iOs và Android thường gặp. 1. Chụp ảnh toàn cảnh ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Hỏi và đáp

B

Bình Minh
vinalnk 22:51 10/03/2024

Mình cần lắp camera ở Thủ Đức, cửa hàng tư vấn cho tôi vài mẫu camera cho nhà ở nha. Cảm ơn

vinalnk Trả lời
Điện thoại Vinalnk
vinalnk 12:39 12/03/2024

Bạn nhắn cho mình địa chỉ và sdt qua hotline: 0386 879 779 hoặc Zalo để mình cho đội kỹ thuật đến nhà bạn khảo sát và báo giá trực tiếp nha!

Cản ơn bạn đã sử dụng dịch vụ lắp đặt camera tphcm tại cửa hàng VINALNK!

vinalnk Trả lời

Sản phẩm mới

Điểm mạnh của chúng tôi

vinalnk
10 năm kinh nghiệm

Trong ngành kĩ thuật

vinalnk
Thu cũ đổi mới

Thu cũ đổi mới sản phẩm

vinalnk
Lắp đặt tại nhà

Lắp đặt tại nhà miễn phí

vinalnk
Giao hàng tận nới

Giao hàng tận nơi miễn phí 5km

Lên đầu