Thu điện thoại cũ đổi lấy điện thoại mới, trả góp 0% ở đâu uy tín nhất

 • Evans Nguyễn
 • 0
 • 0 bình luận
Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng rất nhiều hệ thống bán lẻ triển khai chương trình thu cũ đổi mới đối với sản phẩm iPhone. Tuy nhiên nhiều người lo ngại vấn đề thủ tục rườm rà hoặc bí ép giá quá thấp đối với thiết bị cũ của mình. Nếu đang phân vân chưa biết lựa chọn đổi iPhone cũ lấy iPhone mới ở đâu thì hãy đến ngay với Vinalnk để hưởng chính sách hấp dẫn nhất tại đây.
Thu điện thoại cũ đổi điện thoại mới
Thu điện thoại cũ đổi điện thoại mới

1. Đổi iphone cũ lấy iphone mới Đối tượng áp dụng

Trước khi đi tìm câu trả lời cho vấn đề đổi iPhone cũ lấy iPhone mới ở đâu thì bạn hãy dành cho một vài phút để tìm hiểu những khách hàng được áp dụng chương trình này nhé? Theo đó đối tượng thực hiện bao gồm: người dùng có nhu cầu bán lại sản phẩm đang sử dụng và mua thiết bị mới hoặc có nhu cầu bán máy cũ và mua máy mới tại hệ thống bán lẻ.

Đối tượng áp dụng đổi điện thoại cú lấy mới
Chính sách thu cũ đổi mới iPhone đang được nhiều người hưởng ứng

Sau khi thực hiện việc đổi iPhone cũ lấy điện thoại mới, khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền chênh lệch giữa 2 thiết bị này. Có thể thấy, kể từ khi Vinalnk triển khai chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều người dùng hiện nay.

2. Lưu ý khi đổi iphone cũ lấy iphone mới

Tiếp theo, để chương trình thu cũ đổi mới iPhone được diễn ra thuận lợi bạn cần lưu ý một vài điều. Cụ thể: ưu đãi được áp dụng với mã giảm giá hoặc các chương trình khác của cửa hàng, áp dụng chính sách cho khách hàng đã từng mua sản phẩm tại đây. Đặc biệt chương trình được áp dụng đồng thời cùng khuyến mãi trả góp 0%.

Cần lưu ý một số điều khi đổi mới iPhone
Cần lưu ý một số điều khi đổi mới iPhone

Như vậy có thể thấy, người dùng đã được cửa hàng hỗ trợ tuyệt đối nhằm đảm bảo việc lựa chọn cho mình sản phẩm ứng ý thông qua đổi cũ lấy mới. Bên cạnh đó, đối với hình thức trả góp 0% thì số tiền thanh toán trả trước sẽ dựa theo công thức giá bán của sản phẩm nhân 40% và trừ đi số tiền chênh lệch giữa cũ - mới.

Dựa theo công thức tính toán này sẽ quy ra được số tiền mà bạn cần trả trước tối thiểu để hướng chương trình khuyến mãi trả góp 0%. Ngoài ra, đối với hình thức nâng cấp thông thường thì giá bù chênh lệch sẽ tương ứng giá bán sản phẩm trừ đi tất cả các khoản mà cửa hàng tặng thêm rồi trừ tiếp giá nhập máy cũ.

3. Điều kiện đổi iPhone cũ lấy iphone mới

Ngoài thắc mắc chương trình đổi iPhone này áp dụng ở đâu thì điều kiện đi kèm để áp dụng chương trình cũng được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, tại Việt Nam các thiết bị cũ phải thoả mãn được những điều kiện như sau: 

Điều kiện áp dụng tại Vinalnk vô cùng dễ dàng
Điều kiện áp dụng tại Vinalnk vô cùng dễ dàng
 • Tất cả thiết bị khi thu cũ đổi mới đều phải đảm bảo chức năng hoạt động bình thường. Trong đó sản phẩm áp dụng có thể là xách tay hoặc chính hãng. 
 • Chương trình thu cũ đổi mới iPhone sẽ không bắt buộc thiết bị phải đi kèm hộp và phụ kiện.
 • Các thiết bị tham gia chương trình phải không bị biến dạng, méo móp vỏ, cong vênh và có thể sử dụng mọi chức năng như mở nguồn và sạc pin
 • Thiết bị đổi cần đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Đặc biệt là màn hình phải hoạt động tốt, tính năng sử dụng bình thường không lỗi xảy ra,...

Tóm lại, điều kiện để dòng máy cũ được mang đi đổi là phải đảm bảo hoạt động tốt. Đồng thời không có bất kỳ lỗi nào xảy mới có thể áp dụng chương trình đổi mới tại cửa hàng. 

4. Vì sao nên chọn đổi iPhone cũ lấy iPhone mới tại Vinalnk

Chương trình thu cũ đổi mới iPhone cho phép người dùng đổi với những thiết bị cũ mình đang sử dụng nhằm nâng cấp lên thế hệ mới nhưng tiết kiệm chi phí hone. Bên cạnh đó hình thức Trade - in tương đối đơn giản, nhiều ưu đãi hấp dẫn và có thể thực hiện tại nhà trong mùa dịch để đảm bảo an toàn.

Đổi mới iPhone giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể
Đổi mới iPhone giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể

Bên cạnh đó, Vinalnk còn chấp nhận đổi iPhone cũ lấy mới trong trường hợp máy khách không hoạt động hay có phụ kiện đi kèm và không quan trọng xuất xứ,...Việc mà bạn cần làm chính là xách máy cũ lên và chọn một sản phẩm như mong muốn. Đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt ‘’không cần bù tiền’’ chỉ có tại Vinalnk.

5. 3 Bước Trade in thu cũ đổi mới

Bạn mong muốn sở hữu chiếc iPhone mới ‘’ra lò’’ nhưng còn e ngại về mức giá khá đắt đỏ. Nếu bạn chưa biết đổi iPhone ở đâu thì Vinalnk chính là cơ hội có 1 0 2 dành cho bạn. Chỉ cần mang máy cũ đến để lên đời với giá không thể nào tốt hơn qua các bước trade - in như sau: 

Chính sách đổi mới có 1 0 2 chỉ có tại Vinalnk
Chính sách đổi mới có 1 0 2 chỉ có tại Vinalnk

Tại sao nên chọn Thu cũ đổi mới

Đây được xem như một cơ hội tốt dành cho những người sử dụng máy Lock, máy khóa mạng hoạt động không ổn định để lên đời ngay iPhone mới chính hãng bản quốc tế. Bên cạnh đó việc đổi mới iPhone còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Bởi trên thực tế đa số người Việt khi lên đời mới như XS Max, Pro Max hay 12,..thường không biết làm gì với thiết bị cũ của mình.

Một số người sẽ có khuynh hướng đem cho người thân, bạn bè hoặc để lại mà không dùng đến. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm đến 7 triệu đồng nếu máy hoạt động tốt khi tham gia chương trình lên đời tại Vinalnk, tại sao không?

Cũng có thể một số người khác sẽ tìm cách bán lại chiếc điện thoại cũ của mình cho những người có nhu cầu. Tuy nhiên việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức của bạn khi phải đăng tin, phản hồi, thương lượng giá. Với chương trình đổi mới iPhone này tại Vinalnk chỉ 3 bước đơn giản bạn có thể thể tiết kiệm chi phí nhằm nâng cấp máy mới cho mình. 

Những loại iPhone được hỗ trợ thu cũ đổi mới

Đặc biệt chương trình đổi iPhone cũ lấy mới tại Vinalnk áp dụng với hàng chính hãng, xách tay. Thậm chí bạn cũng có thể sử dụng các dòng máy Lock, hỏng,...để trade -in nâng cấp máy mới. 

Chính sách 5 không độc quyền chỉ có tại Vinalnk

Mua iPhone cũ tại Siêu thị di động Vinalnk
Vinalnk cửa hàng thu iPhone cũ đổi điện thoại mới uy tín - chất lượng - giá tốt nhất

Thu cũ đổi mới iPhone được xem như một chính sách hấp dẫn và thông minh đang nhận được nhiều sự hưởng ứng của khách hàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt đến với Vinalnk bạn sẽ tận hưởng dịch vụ 5 không độc quyền tại đây: 

 • Không xuất xứ: Với các sản phẩm thu mua lại, Vinalnk sẽ không quan tâm đến xuất xứ của thiết bị là hàng LL/A hay VN/A,...
 • Không cần hoạt động được: Tùy vào mức độ hư hỏng mà Vinalnk sẽ đề xuất giá thu mua hợp lý đối với thiết bị của bạn. 
 • Không cần hộp phụ kiện: Đến với Vinalnk sẽ không yêu cầu sản phẩm cần có hộp phụ kiện để làm lý do nhằm chiết khấu giá thu mua lại sản phẩm. 
 • Không cần bảo hành: Các máy dù còn hay quá bảo hành đều sẽ được Vinalnk thu mua lại đúng mức quy định.
 • Không cần bù thêm tiền: Khi lên đời máy bạn sẽ không phải mất thêm khoản chi phí chiết khấu, thậm chí còn được miễn phí dùng thử 10 ngày đầu sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về các chương trình cũng như đưa ra lời khuyên nên nên chọn cửa hàng điện thoại laptop chính hãng uy tín Vinalnk để Trade iPhone uy tín chất lượng cùng những chính sác đổi trả tốt nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người dùng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Đặc biệt, nếu là một Fan cứng của nhà Táo khuyết và muốn sở hữu cho mình một chiếc dế xịn sò với giá thành hấp dẫn nhất thì đừng chần chừ gì nữa mà liên hệ ngay với Vinalnk nhé!

Sản phẩm đang bán tại Vinalnk

Thích

Chia sẻ

Tác giả:Evans Nguyễn

Vinalnk
Vinalnk

Siêu thị điện thoại VINALNK là đơn vị phân phối các loại điện thoại Apple: iPhone, iPad, Các loại phụ kiện chính hãng bao gồm: Củ sạc, dây sạc, tai nghe cùng các loại thiết bị điện thông minh. Đặc biệt chúng Vinalnk cung cấp dich vụ sữa chữa và thay pin iPhone, iPad chính hãng.

Email: Vinalnkvietnam@gmail.com

Phone: 0386 879 779

Website: https://vinalnk.com

Bài viết liên quan

Chụp ảnh chế độ Night mode  sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phân tích và tính toán các chi tiết như ánh sáng, chuyển động,... sau đó tự động chụp một loạt hình ảnh ở nhiều mức độ ...

5
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chúng ta thường thấy chế độ quay chậm này trong những bộ phim truyền hình của Ấn Độ. Vậy chế độ quay video Slow Motion là gì ?   Cách sử dụng Slow Motion hiệu quả nhất 1. Slow ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh xoá phông là câu được rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh qian tâm nhất ở thời điểm hiện nay. Vậy làm cách nào để có thể chụp được những bức ảnh xóa phông độc đáo bằng máy ảnh? Cùng Vinalnk ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Phân biệt phóng to quang học ( Optical Zoom ) và phóng to kỹ thuật số ( Digital Zoom ). Những điện thoại có camera sử dụng phóng quang học tốt nhất đáng mua nhất hiện tại trên thị trường sẽ được chia ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Zoom kỹ thuật số là gì? Phân biệt zoom kỹ thuật số ( Digital Zoom ) và zoom quang học (Optical Zoom). Những điện thoại có camera sử dụng zoom kỹ thuật số.     1. Zoom kỹ thuật số ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Chụp ảnh toàn cảnh Panorama là gì? Bí quyết chụp ảnh toàn cảnh Panorama tuyệt đẹp. Cách chụp ảnh toàn cảnh trên một số điện thoại iOs và Android thường gặp. 1. Chụp ảnh toàn cảnh ...

0
0 bình luận 0 chia sẻ
Thích
Chia sẻ

Hỏi và đáp

Sản phẩm mới

Điểm mạnh của chúng tôi

vinalnk
10 năm kinh nghiệm

Trong ngành kĩ thuật

vinalnk
Thu cũ đổi mới

Thu cũ đổi mới sản phẩm

vinalnk
Lắp đặt tại nhà

Lắp đặt tại nhà miễn phí

vinalnk
Giao hàng tận nới

Giao hàng tận nơi miễn phí 5km

Lên đầu